Tình yêu của Song Tử

Trích từ forum mật ngữ 12 chòm sao

♥ Tình yêu của Song Tử ( Part.1 ):

 

Đối với Song Tử dễ thích và khó yêu nhưng khi đã yêu rồi thì rất chung thủy đây là một câu nói rất đúng về những con người 1 thể xác nhưng lại 2 linh hồn. Tất nhiên để có được tình yêu của Song Tử bạn sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn thử thách để có được niềm tin của 2 linh hồn mâu thuẫn ấy. Tôi không rõ đối với các Song Tử khác như thế nào nhưng với cá nhân tôi tình yêu gồm các chữ : niềm tin , chân thành , không dối trá và chung thủy , có qua có lại , Song Tử đối xử tốt với bạn như thế nào thì cậu ta cũng đòi hỏi điều tương tự như thế……Song tử có thể dễ dàng cảm nắng chỉ vì 1 ai đó quan tâm chăm sóc mình dĩ nhiên đặc biệt là đối với những linh hồn cô đơn thì chí ít ra điều đó cũng làm cho họ cảm thấy sự hiện diện của mình và bớt đi nỗi cô độc trong mình. Yêu song tử là bạn sẽ chuẩn bị cả 1 tinh thần thép để đối phó với nhiều mặt khác nhau của họ đấy :) …Nếu bạn là một con người yếu đuối mong manh tổn thương và cần chốn bình yên thì xin thưa rằng Song Tử không phải là sự lựa chọn dành cho bạn đâu…Nhưng nếu bạn là một người ưa thích sự mới lạ thú vị đa sắc màu trong tình yêu thì hãy yêu một song tử …tôi tin chắc bạn sẽ cảm nhận đầy đủ sắc hương vị của tình yêu …..

 

♥ Một Song Tử khi yêu thì sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ bạn dù cho điều đó có hơi vượt quá khả năng của họ. Song tử thông minh đủ để hiểu bạn là tốt hay xấu khi 2 ng là bạn nhưng dường như khi yêu song tử lại trở nên bảo thủ một cách kỳ lạ . Họ biết chắc rằng bạn là một người không tốt đấy nhưng vì họ đã yêu bạn rồi nên sẽ chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Người xưa có câu ” trong mắt người tình là tây thi ” quả thật đúng như vậy…Một Song tử khá là ngờ nghệch mặc kệ tất cả khi yêu .

 

♥ Khi yêu bạn tôi xin đảm bảo rằng dù bạn đang vui hay hạnh phúc thì song tử luôn muốn là người sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi cảm xúc đó . Nếu bạn đang buồn cần một lời khuyên thì hãy tìm đến Thiên Bình nhưng để có được sự đồng cảm đừng quên số của Song Tử đấy. Song tử vui và rạng rỡ khi trông thấy nụ cười trên môi bạn và sẽ vô cùng buồn bã bối rối khi bắt gặp ánh mắt buồn miên man . Tôi cá chắc rằng nếu lúc đó họ sẵn sàng làm mọi việc chỉ để đánh đổi lại nụ cười trên gương mặt bạn kể cả có hái mặt trăng trên trời …hay tự biến mình làm trò hề ..

 

♥ Một Song tử có thể dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người yêu [ dĩ nhiên trong mức độ cho phép của mình ] nhưng nếu như bạn đã phản bội tình cảm của họ …bạn sẽ biết thế nào là địa ngục trần gian :) khi đó họ sẽ thật sự là ác quỷ vô cùng lạnh lùng và nhẫn tâm..Họ sẽ không sỉ vả bạn không lăng mạ bạn chỉ đánh đổii bằng sự im lặng và nụ cười khinh bỉ :) …họ sẽ đưa bạn vào tận cùng của sự băng giá khiến bạn lạnh chết bên trong đó .

 

♥ Bạn thích sự mới mẻ ? Đừng lo khi yêu một song tử bạn sẽ có điều đó dường như song tử là 1 thiên tài của sự sáng tạo từ sự lãng mạn ngẫu hứng hay có phần nghịch ngợm . Song tử vừa là người tình lãng mạn vừa mang dáng vẻ sự hài hước dí dỏm …và còn nhiều nhiều nữa….khi được yêu bởi một song tử bạn sẽ cảm nhận điều trên.

 

♥ Căn bản thì Song tử dù có 20 40 60t vẫn sẽ luôn có một tâm hồn của 1 đứa trẻ vậy nên bạn hãy đối xử với họ nhẹ nhàng thôi….trẻ con không thích ngang đâu…bạn càng ngang với nó nó sẽ chỉ càng chống đối bạn hơn thôi. Hãy nhẹ nhàng với song tử thôi nhé. Chăm sóc song tử vào song tử sẽ cực kỳ đáng yêu đấy.

 

♥ Song tử mang tính sở hữu khá cao đặc biệt là khi yêu thế nên nếu bạn đang yêu một song tử hãy hạn chế bớt phần nào các mối quan hệ ngoài luồng vì đối với song tử rất rạch ròi trong các mối quan hệ của người mình yêu . Bạn là bạn yêu là yêu không có đối xử vs bạn mà như đối xử với ng yêu :)….Thật là mâu thuẫn các bạn nhỉ ? nhưng vì đó là song tử mà . Vừa muốn tự do nhưng lại muốn trói chặt những gì là của mình như 1 đứa tre cứ giữ khư khư món đồ nó ưa thích.

 

♥ Khi song tử yêu bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những sở thích chung của 2 người và cố gắng dùng nó để thêm lửa vào mối quan hệ. tất nhiên không phải chỉ song tử đâu bạn cũng nung nấu mối tình với song tử vì nhiệt độ nó thất thương lắm. Hãy coi chừng nhiệt độ tình yêu với song tử đấy.

 

♥ Song tử dường như có 3 điều mà đời họ luôn trân trọng : gia đình , bạn bè , tình yêu. Đừng dại mà đụng chạm tới 1 trong 3 thứ trên nếu không muốn đột nhiên lại bị bỏ rơi. Song tử cô độc thật nhưng đối với họ 3 điều trên không thể thiếu. Hãy học cách hòa nhập với những thứ trên của song tử để có thể hiểu thêm về họ.

 

♥ Một Song tử khi yêu rất dễ bị lạc lối bởi những cảm xúc bên ngoài quan trọng bạn hãy hướng Song tử đi đúng đường và đánh thức song tử rằng ” đừng việc đó là sai ” hãy dùng tình cảm chân thành để đưa đường dẫn lối cho song tử về lại với chính đạo :"> ….

 

♥ Một Song tử khi yêu dường như càng sn nhiều hơn thường ngày . Họ có thể dễ dàng bị tổn thương bởi một hành động nhỏ nhoi hay một câu nói vô tình mà buồn cả ngày và đơn giản hp lâng lâng vui vẻ vì bạn đối xử với họ.

 

♥ Song tử yêu cũng ghen ghê gớm lắm đấy và khi song tử ghen thì trở nên khá là mù quáng tuy nhiên khi bình tĩnh lại họ vẫn suy nghĩ đâu là đúng đâu là saii…và nếu song tử là người sai thì sẽ tìm mọi cách để hòa lại vs ng ý . Còn ngược lại nếu bạn sai ….hãy nhẹ nhàng năn nỉ và chân thành vào nhé vì song tử biết đâu là thật đâu là giả đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tình yêu của Song Tử ( Part.2 ):

Như tôi đã nói đợt trước về những điểm khi bạn được một song tử yêu và tuần này sẽ tiếp tục nói xấu hơn về mặt xấu của song tử. Con người mà có tốt có xấu nhưng riêng song tử thì khắc họa cái phần trắng đen rõ ràng hơn ai hết…Song tử không có sức chịu đựng như kim ngưu không đ

ầy mâu thuẫn như thiên bình. Nhắc đến song tử là nhắc đến 2 linh hồn trong 1 thể xác. Tình yêu của Song Tử cũng có 2 mặt như thế :)

Nếu bạn được một song tử yêu thì đó chính là người mang đến cho bạn nụ cười bằng sự nô đùa của một đứa trẻ lớn xác nhưng cũng là 1 kẻ vô cùng nhẫn tâm ác độc lạnh lùng làm bạn đau khóc một cách không thương tiếc. Cuộc sống vốn bình lặng nhẹ nhàng của bạn khi có song tử bước vào sẽ như mặt hồ tĩnh sóng bỗng gợn những cơn sóng khi thì lăn tăn khi lại cuồn cuộn như sóng thần có thể cuốn đi tất cả.

♥ Một song tử có thể giúp bạn ở mọi phương diện khó khăn của cuộc sống và trở thành người đồng hành đắc lực trên cuộc sống của bạn nhưng đồng thời cậu ấy cung không muốn bạn phụ thuộc quá nhiều vào cậu ấy. Muốn bạn sống tự lập vì nếu lỡ 1 ngày song tử rời xa bạn vẫn có khả năng vượt qua tất cả mà không có sự có mặt của song tử.

♥ Một song tử có thể cùng lúc thích nhiều người nhưng bạn hay xác định rõ ràng là song tử rất phân biệt rạch ròi thích là thích và yêu là yêu…Thích chưa hẳn đã yêu …nên đôi khi đừng nhầm tưởng sự quan tâm của song tử có nghĩa rằng cậu ấy đang yêu bạn. Tránh sự tưởng bở ấy mà :) Nhưng khi song tử xác định bạn là người song tử yêu thì ..BẠN SẼ LÀ DUY NHẤT VÀ ĐỘC NHẤT TRONG TRÁI TIM SONG TỬ mà thôi.

♥ Song tử không quan tâm bạn xinh đẹp , giàu có hay nghèo mà xấu xí. Đơn giản là những cô gái / chàng trai bên cạnh dù có mang vẻ ngoài rực rỡ bao nhiêu sáng chói bao nhiêu cũng không thể bằng bạn – ng mà song tử yêu được.

♥ Trái tim song tử rất dễ nguội lạnh vì thế nếu một ngày bạn nhận được lời chia tay từ song tử dù ngày hôm trước 2 bạn đã rất hạnh phúc và vui vẻ. Song tử là thế ? Sống ngày nay không biết đến ngày mai.

♥ Khi người yêu của bạn là song tử thì hãy hiểu rõ câu nói sau : Đối với ng yêu song tử luôn mong muốn mình là số 1 nhưng với song tử tự do vẫn là trên hết . Vì thế đừng cố gắng trói buộc song tử trong các sự cứng nhắc gò bó chỉ càng làm song tử cố gắng tháo dây mà chạy không quay đầu lại .

♥ Song tử là một người rất rộng lượng với ng yêu sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm nhưng đừng vì thế mà bạn phạm sai lầm cỡ nào cũng được tha thứ. Đó là sn sai lầm. Không có chuyện đó đâu. Nếu bạn phản bội song tử đồng nghĩa với việc bạn sẽ vĩnh viễn rời khỏi trái tim song tử vì the hay sn trước khi làm.

♥ Song tử đòi hỏi người yêu của mình phải luôn sáng tạo và mới mẻ trong các tình huống …họ thích những sự bộc phát tự phát không theo 1 lịch trình nào đó :) . Đừng bao giờ đi chơi với song tử mà đến cùng 1 địa điểm quá nhiều lân sẽ khiến song tử nhàm chán. Hãy thử ~ vị trí mới lạ. Dù song tử đã đến đó trước kja nhưng lâu r bạn đưa song tử đến vẫn mang 1 cảm giác khác cho song tử. Đa phần song tử đều thích gió vì thế gợi ý tốt nhất là đưa đến 1 nơi nhiều gió va rộng rãi để cơn gió song tử thả hồn bay bổng nhìn xa xăm.

♥ Song tử có thể làm bất kỳ cô gai / chàng trai gục ngã rơi vào lưới tình của họ . vì thế khi yêu song tử bạn sẽ trở nên bất an tự ti không an toàn là chuyện bt :) đừng lo lắng. chỉ cần chắc chắn rằng bạn còn khả năng sáng tạo và giữ được các cuộc nc vs song tử thường xuyên thì bạn sẽ vẫn dc song tử chú ý :).

♥ Song tử không hay nói dối nhưng đôi khi họ nói dối để không muốn ng mình yêu thương hại mình mà quan tâm săn sóc …đơn giản họ muốn tự mình giải quyết vấn đề khó khăn 1 time rồi sẽ trở về sau đó.

♥ Đừng có ghen tuông vô lý khi thấy đa phần bạn của song tử thường là những người khác giới và trong đó lại có 1 số vệ tinh đang âm thầm chờ thời cơ tấn công song tử…..Song tử không thích bạn ghen nhưng lại là người khá ghen đấy.

♥ Như Ad [Sờ Xô] đã từng nói Song tử là một người suy nghĩ rất thoáng trong chuyện đó. Nên đừng lấy làm lạ nếu như 1 ngày bạn nhận được lời đề nghị đặc biệt đó của song tử ^^

♥ Song tử yêu ng yêu phải chứng minh trên thế giới chỉ có riêng mình họ, sợ người yêu sẽ có có mối quan hệ với nhiều người đặc biệt là tình yêu cũ. Chỉ cần có chút mâu thuẫn là lôi chuyện quá khứ để nói. khá là nhỏ nhen và có phần hơi ích kỷ nhưng đừng tự ái nhé vì song tử chiếm hữu chỉ vì không muốn mất bạn thôi ^^

♥ Song tử có lẽ là người khá là vô tư thoải mái nhưng khi gặp chuyện thì trở nên sn lung tung đây là lúc trí tưởng tượng phong phú của song tử phát triển nhiều lúc chuyện tưởng không có gì nhưng song tử lại hóa nó to ra…:)

♥ Song tử có thể đang yêu bạn đó nhưng 1 khoảng nào đó lại tự chất vấn bản thân nhiều thứ. Liệu song tử có thật sự yêu bạn như song tử vẫn nghĩ không ? Đầy mâu thuẫn nửa muốn toàn tâm toàn ý với bạn nhưng nửa lại không muốn dành het tình cảm vì có lẽ là sợ nếu 1 ngày bạn bỏ song tử đi …song tử sẽ……đau lắm :)

[Sờ Kai] —-Tác giả: Frozen Heart —-

Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: