Merry christmas

Merry-Christmas-2012

Vậy là giáng sinh năm nay đã tới rồi. Trong những giây phút này, những ngày ít ở của năm cuối. Ta chợt nhận ra thời gian vẫn trôi nhanh như vậy. 1 năm 365 ngày đã trôi qua, và cũng đã được 9 tháng kể từ khi ta mở Vô Tâm Các.

Nhìn lại thành quả tài sản của mình. Chẳng có một món ăn nào được hoàn thiện cả, cảm thấy thật sự có chút thất vọng về bản thân mình. Cứ như đang làm việc dang dở vậy. Và ta cảm thấy mình nên có trách nhiệm hơn.

Nhân dịp giáng sinh này, ta chúc toàn thể mọi người, những người bạn của ta có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc vui vẻ và ấm áp. Dù cho thời tiết này ở Hà Nội chẳng ấm áp tẹo nào. Lạnh lắm nên bệnh lười của ta cũng nổi dậy. Ta rất lười, đặc biệt là vào mùa đông.

Hì hì, nói chung ta nhớ các nàng quá rồi, đành phải xuống núi xuất sơn, tìm đến chỗ lao xao mà hoạt động. Có rất nhiều người hỏi về Một lần nữa anh lại được yêu em. Ta cũng quyết định sẽ cố gắng hoàn thành nó trước tết Nguyên đán năm nay. Tức là còn hơn 1 tháng 15 ngày nữa. Ta sợ nói trước bước không qua nên ta sẽ dùng hai từ cố gắng hoàn thành.

Năm hết tết sắp đến rồi, mong các nàng sẽ tận hưởng những ngày cuối cùng một cách vui vẻ nhất, khi nhìn lại năm qua, những điều hay dở phiền muộn sẽ trôi qua hết, chỉ còn lại những nụ cười niềm vui.
Mong rằng năm mới đến với các nàng, nhiều điều may mắn thuận lợi, để chúng ta còn có dịp được gặp nhau, chung vui với nhau nữa đúng không.

Giáng sinh vui vẻ an lành hạnh phúc.

Thân ái

Lặng

Advertisements

Tagged:

One thought on “Merry christmas

  1. Javiko 27/12/2012 lúc 12:46 Reply

    hí hí. hơi muộn để chúc giáng sinh nhưng cũng sắp đến tết dương ùi. em cũng chúc tỷ năm mới vui vẻ, hạnh phúc, và các bộ truyện sẽ gần đến chữ hoàn hơn ^.^ chào mừng tỷ trở lại *.*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: